Công ty Hoa Tường Vy thành lập năm 2015, là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu và phân phối những dòng sản phẩm, mỹ phẩm an toàn – khoa học dành cho làn da và sức khoẻ người tiêu dùng.

 

Đến nay sau 3 năm thành lập công ty đã đạt được nhiều thành tựu trên thị trường và được đông đảo khách hàng tin dùng. Hiện công ty là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm:

– Phân phối độc quyền Skin Renew made in Usa tại Việt Nam ( dòng sp chuyên biệt dành cho Spa ).

– Đại lý phân phối Mosbeau chính hãng made in Japan tại Việt Nam ( Viên uống an toàn tuyệt đối Mosbeau hỗ trợ trẻ hóa làn da, trắng da và trị nám tận gốc từ bên trong ).

– Độc quyền các dòng sản phẩm Stavico Technology by Germany ( tiêu biểu là sản phẩm hỗ trợ giảm cân Green Coffee Stavico an toàn và khoa học từ thiên nhiên ).

– Là giáo viên được chứng nhận tại Hàn về bộ môn phun xăm vi điểm và là thành viên ban giám khảo nhỏ tuổi nhất của hiệp hội phun xăm quốc tế K- Beauty in Korea.

– Độc quyền công nghệ hiện đại mới nhất của Hàn Quốc K.MTS phun xăm vi điểm và đạo tạo cấp bằng chứng nhận Hàn Quốc tại Việt Nam ở khu vực Hà Nội.

Bà Vy Trần, Giám đốc Công Ty Hoa Tường Vy Là người đạt giải gương mặt đẹp nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam tại Mỹ 2016 và là giáo viên được chứng nhận tại Hàn Quốc về bộ môn phun xăm vi điểm và là thành viên ban giám khảo nhỏ tuổi nhất của hiệp hội phun xăm quốc tế K- Beauty in Korea. Đây cũng là đơn vị độc quyền công nghệ hiện đại mới nhất của Hàn Quốc K.MTS về phun xăm vi điểm và đào tạo cấp bằng chứng nhận Hàn Quốc tại Việt Nam. Hiện nay nữ doanh nhân Vy Trần còn là giáo viên dạy online khóa chăm sóc da cơ bản tại nhà được được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm trên trang dạy trực tuyển cộng đồng mạng. Với mong muốn cùng truyền tải việc làm đẹp đến các chị em phụ nữ hằng tháng Bà Vy Trần còn thường xuyên mở các lớp workshop với chủ đề về chăm sóc da thu hút hàng trăm phụ nữ tham gia.

Người tiêu dùng và đại lý phân phối liên hệ Công ty mỹ phẩm Hoa Tường Vy:

Website: http://hoatuongvy.vn/

Hotline: 028 22002200