Công ty Hoa Tường Vy thành lập năm 2015, là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu và phân phối những dòng sản phẩm, mỹ phẩm an toàn – khoa học dành cho làn da và sức khoẻ người tiêu dùng.

Sau nhiều năm hoạt động Hoa Tường Vy đã đạt được nhiều thành tựu nhất định trên thị trường và được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín, chọn lọc sản phẩm chất lượng.

Hiện nay Hoa Tường Vy là đơn vị phân phối nhiều dòng sản phẩm và tập trung vào những danh mục sản phẩm & dịch vụ chính Vy Trần – Founder Hoa Tường Vy trực tiếp lựa chọn và sử dụng.

Tiêu biểu là một số thương hiệu uy tín và đã có mặt lâu năm trên thị trường:

– Phân phối Skin Renew made in Usa tại Việt Nam ( dòng sp chuyên biệt dành cho Spa, đã hơn 20 năm tuổi).

– Phân phối Mosbeau made in Japan tại Việt Nam ( Viên uống an toàn tuyệt đối Mosbeau hỗ trợ trẻ hóa làn da, trắng da và trị nám tận gốc từ bên trong).

– Phân Phối Silver Crown Technology by Germany ( tiêu biểu là sản phẩm Collagen tươi nguyên chất được nhập khẩu từ Đức ).

Sứ mệnh mang cái đẹp, sức khoẻ đến cho cộng đồng, đóng góp nhiều hơn nữa những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đa dạng. Cam kết phục vụ cộng đồng hiệu quả nhất bằng cách chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ms Vy Trần – Founder Hoa Tường Vy Là người đạt giải gương mặt đẹp nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam tại Mỹ 2016, là giáo viên được chứng nhận tại Hàn Quốc về bộ môn phun xăm vi điểm và là thành viên ban giám khảo nhỏ tuổi nhất của hiệp hội phun xăm quốc tế K- Beauty in Korea.

Hiện nay Vy Trần còn là giáo viên dạy online khóa “Chăm sóc da cơ bản tại nhà” được được rất nhiều chị em phụ nữ tham gia trên trang dạy trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn truyền tải việc làm đẹp và lối sống tích cực đến các chị em phụ nữ, Ms Vy Trần còn thường xuyên mở các lớp Workshop với nhiều chủ đề khác nhau thu hút được rất nhiều đối tượng tham gia.

Người tiêu dùng muốn cùng hợp tác phân phối sản phẩm liên hệ:

Website: hoatuongvy.vn 

Hotline: (+84) 02822002200 hoặc 0399787878