Chưa được phân loại

Hoạch Định Tài Chính Cá Nhân


 

Xin chào tất cả những Người bạn yêu quý… những Khách hàng thân thiết… Khách hàng tiềm năng… những Cộng sự và Đại lý đã, đang và sắp trong tương lai của Hoa Tường Vy.

Tôi muốn chia sẻ vài điều tại sao Tôi lại lựa chọn con đường này phát triển song song với Hoa Tường Vy, dấn thân vào tập đoàn, học viện bảo hiểm FWD – Đầy tự hào…

Tôi muốn những cộng sự cùng tôi tiến bước trong tương, giới hạn rất ít số lượng người dừng lại ở con số 5 cộng sự/năm.

Trực tiếp chính tôi tuyển dụng, hỗ trợ được hiểu rõ công việc có giá trị cực kì nhân văn này phát triển trong tương lai có thể đi xa như thế nào…

 

⭐️

Tôi tên là Vy Trần

Hiện đang công tác tại Hoa Tường Vy là một đơn vị chỉ lựa chọn nhập khẩu, phân phối, thương mại những dòng sản phẩm, dịch vụ mà chính giám đốc của chúng tôi chọn lọc, lựa chọn sử dụng phải hội đủ 3 yếu tố an toàn, khoa học và trung thực, và muốn cung ứng phân phối đến người tiêu dùng, khách hàng thân thiết với giá tốt nhất, chênh lệch giá ít nhất đến với những vị khách hàng đã đến và ở lại mãi với Hoa Tường Vy.

 

⭐️⭐️

Hoa Tưởng Vy đem lại những cảm nhận khác biệt về làn da, sức khoẻ, tinh thần, lẫn tương lai của những vị Khách hàng thông thái đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Hoa Tường Vy bằng lời hứa có giá trị : “Chỉ cung ứng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đã trải nghiệm đến Khách hàng.”

Khách hàng của Hoa Tường Vy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, những giá trị mà chúng tôi đem lại trong tương lai chắc chắn phải tốt đẹp hơn vượt ngưỡng mong đợi.

Với tiêu chí bền vững sứ mệnh mà chúng tôi muốn đem lại đến khách hàng trong tương lai.

 

⭐️⭐️⭐️

Hoa Tường Vy hiện tại là đơn vị được xếp vào các thương hiệu uy tín cung ứng sản phẩm làm đẹp uy tín tại Việt Nam, được các đối tác và người tiêu dùng tin tưởng, được nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm lớn trong khu vực và trên thế giới tìm lựa chọn là đối tác tin cậy và xứng tầm.

Hiện đã và đang tiếp tục lựa chọn thêm ngoài 3 nhãn sản phẩm Nhật, Mỹ và Đức đã, đang phân phối tại thị trường Việt Nam:

Skin Renew made in Usa:

?https://www.facebook.com/skinrenewusa/

 

Mosbeau made in Japan:

?https://m.facebook.com/mosbeauchinhhang/

 

Silver Crown – Collagen made in Germany,  packed in Vietnam: 

?https://m.facebook.com/Collagen-Silver-Crown-%C4%90%C3%A0-N%E1%BA%B5ng-448095215651384/

 

Hiện nay công ty chúng tôi tiếp tục lựa chọn phân phối thêm nhiều sản phẩm hữu hình như địa điểm trạm dừng chân nhắm đến việc quảng bá thêm hình ảnh sản phẩm mà công ty chúng tôi cung ứng thông qua khu vực trưng bày tại mô hình quán ăn Xanh – Sạch – Đẹp:

Bún Riêu Tươi’s Hoa Tường Vy số 26 Hồ Văng Tắng, tân phú trung, củ chi –  Ngay ngã tư nút giao lộ giữa Bình Dương và Địa Đạo Củ Chi.

?https://www.facebook.com/bunrieutuoi/

 

Bên cạnh đó cũng có sản phẩm vô hình – dịch vụ trải nghiệm căn hộ cho thuê:

Homestay’s Hoa Tường Vy với mục đích tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng có nơi nghỉ dưỡng khi đi du lịch ko lo về bão giá, giữ nguyên giá chỉ phụ thu rất ít các ngày lễ đặc biệt đã được hình thành địa điểm đầu tiên tại Vũng Tàu.

?https://www.facebook.com/Hoa-Tuong-Vy-Homestay-Vung-Tau-647784518908621/

?Tiếp đến công ty ổn định về qui trình dịch vụ sẽ triển khai thêm nhiều hơn địa điểm mới tiếp theo tại Bảo Lộc, Đà Lạt & Hà Nội…

 

⭐️⭐️⭐️⭐️

Điều tâm đắc nhất của công ty chúng tôi muốn cung ứng đến thị trường vào ngày đặc biệt 15/04/2019:

?Câu lạc bộ Cha Mẹ Thông Thái.

?Câu lạc bộ Ươm Mầm Trẻ Thơ.

Hai mô hình này sẽ được triển khai cùng lúc trong Quý III năm 2019 địa điểm đầu tiên tại Nam Sài Gòn.

.

Tiếp đến Quý II/2020 cũng vào ngày đặc biệt 15/04/2020 sau khi ổn định qui trình và cơ sở dữ liệu sản phẩm thực tế đến khách hàng.

Chúng tôi công bố 5 đối tác đầu tư tiếp theo sẽ được chúng tôi lựa chọn đầu tiên và duy nhất cùng chúng tôi phát triển tại 5 địa điểm chúng tôi chọn lựa phát triển đồng loạt cùng lúc Quý II/2021 cũng ngày đặc biệt 15/04/2021.

.

Tại sao 5 đối tác đầu tiên này chúng tôi lại chọn lựa, lựa chọn???

?Bạn được quyền tham gia với chúng tôi với hợp đồng cam kết lợi nhuận và hoàn lại rủi ro bạn đã đầu tư lên đến 100% nếu không đạt tỉ lệ lợi nhuận như chúng tôi đã cam kết, mà ko cần phải nêu ra bất cứ lý do gì.

Chỉ cần bạn nói muốn dừng, lấy lại tiền, thế thôi ??????

?Bạn được rất nhiều quyền lợi từ việc hợp tác cùng chúng tôi ngay sau khi được nhìn thấy chúng tôi khai trương cơ sở đầu tiên & hoạt động vào quý III/2019 này.

.

Thế nên bạn quan tâm hãy gửi thông tin của bạn đầy đủ như sau đến mail để chúng tôi liên hệ lại mai sau ngay từ hôm nay gửi qua mail:

?Partner.hoatuongvy@gmail.com

Cần đủ nội dung sau nhé ???

?Thông Tin Khách Hàng ?

?Họ & Tên :

?Sinh ngày :

?Số điện thoại :

?Địa chỉ :

?Email:

Công việc hiện tại của bạn?

Tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn?

Định hướng những gì bạn nghĩ trong tương lai của bạn?

Câu nói mà bạn yêu thích nhất, tâm đắc nhất trong cuộc sống của bạn?

 

?

Biết đâu đây lại là cơ hội của bạn, cũng như Hoa Tường Vy sẽ bùng nổ trong tương lai như những gì chúng tôi đang được nhiều nhà đầu tư trong đó có nhà đầu tư Hàn Quốc dự đoán và muốn được đầu tư ngay ở 2 mô hình mới với nội dung cực kì Sáng Tạo Dám Khác Biệt này…

Nhiều nhà đầu tư tầm cỡ trong đó có cả các sếp của tôi tại tập đoàn FWD cũng đánh giá rất thú vị khi tôi chia sẻ để các sếp nhìn thử tổng quan mô hình này hiện tại đã có trên thị trường hay chưa, thì dc đánh giá là khá táo bạo và mới lạ… mà nếu có rồi thì với tôi cũng ko đáng lo ngại.

Với tôi Đam Mê – Tâm Huyết – Dấn Thân của tôi đều sẽ được đền đáp xứng đáng khi có những hướng đi khác biệt, với những đối tượng Khách Hàng đủ để riêng biệt.

 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Chính vì thế FWD là một tập đoàn bảo hiểm, học viện bảo hiểm có giá trị nhân văn nhất trong số tất cả các công ty bảo hiểm mà tôi đã từng biết đến 2009 và nhưng mãi đến năm 2014 tôi mới đủ điều kiện tham gia thì:

Ngay bây giờ khi quá tâm đắc với cách thức vận hành mới, bắt nhịp công nghệ số 4.0, khác biệt dẫn đầu hiện nay là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên áp dụng 100% công nghệ toàn phần để khác biệt ko những về quyền lợi sản phẩm dám khác biệt… mà cả qui trình thủ tục rườm rà giảm đến mức tối thiểu và quyết nhanh gọn lẹ, thấu hiểu nỗi lo của KH nhất gây tiếng vang lớn cũng giống như việc vượt ngưỡng khách hàng tham gia so với thời gian có mặt chính thức tại Việt Nam… cũng như các tư vấn lâu năm trong ngành đều đổ về làm việc cho FWD đã làm tôi hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định tham gia cùng FWD để hiểu sâu nhất có thể và chia sẻ sản phẩm vô hình hiện đang gây nhiều tranh cãi nhiều luồng ý kiến trái chiều về đúng quỹ đạo giá trị nhân văn thực tế mà giá trị sản phẩm thực sự đem lại là có thật.

Bên cạnh đó chính tôi sẽ đi theo một hướng khác biệt góp phần định hình lại giá trị của các tư vấn viên bảo hiểm lên một tầm mới.

Với những gì tôi đã đầu tư học hỏi trong 30 năm qua qua như một số các bạn luôn quan tâm tôi đã biết thì định hình mình là một đại lý tư vấn bảo hiểm khác biệt, xứng đáng để khách hành tìm đến phải trả phí, không miễn phí.

Tôi muốn tất cả khách hàng thông thái khi tìm đến tôi hiểu rõ chính họ thực sự cần Bảo Hiểm như 98% dân số thế giới các nước tiên tiến đã tự tìm đến tham gia bảo hiểm, 2% còn lại ko phải ko tin mà ko tham gia, mà là do rất muốn tham gia nhưng ko đủ điều kiện các công ty Bảo Hiểm chấp thuận tham gia. Còn tỉ lệ % tham gia của các doanh nhân thông thái các nước phát triển thì tham gia lên đến 400-600% còn bạn thì sao…???

Từ đó khách hàng được quyền tựa cho lựa chọn công ty khách hàng muốn tham gia, không nhất thiết phải lựa chọn sản phẩm tham gia, công ty mà tôi cực kì tâm đắc tham gia và hiện tại đang là đại lý chính thức của FWD.


Tôi định hình mình sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tài chính và hợp tác với nhiều đối tác chuyên ngành tài chính để mở các lớp huấn luyện đào tạo chuyên sâu chuyên các chuyên viên tư vấn bảo hiểm trở thành viên tư vấn tài chính kết hợp bảo hiểm để đảm bảo an toàn kế hoạch tài chính tương lai của khách hàng. Chứ không dừng lại chỉ chỉ là một tư vấn bảo hiểm hiểu cơ bản sản phẩm chia sẻ đến khách hàng.

 

Tôi muốn Khách Hàng của tôi phải hiểu rõ trước khi tham gia và phải hiểu rõ tôi không phải là “Người bán bảo hiểm” đáng bị xa lánh, né tránh như nhiều người hiện tại vẫn hiểu sai về các tư vấn Bảo Hiểm hoặc khi chỉ nghe rồi ko dám tham gia hoặc tham gia rồi mà chưa để tâm hiểu rõ các qui định và điều khoản trong đó hoặc đơn giản là đã tham gia mà vẫn tham gia chưa đủ hoặc chưa đúng mệnh giá so với giá trị của bản thân hay doanh nghiệp mình đang vận hành để cho ta có một tinh thần thoải mái nhất để cống hiến mà không còn sợ bất cứ rủi ro bất ngờ nếu có xảy ra trong tương lai…

Thực ra công việc của các Đại Lý tư vấn Bảo Hiểm là mời bạn hiểu và tham gia chứ ko Bán. Vì tiền đó ko mất đi, nó vẫn còn đó và là của bạn. Chỉ mất đi một chi phí rủi ro rất rất nhỏ mà nếu gói sản phẩm bạn lựa chọn có rủi ro quá cao, nhưng được đền bù quá nhiều. Có rất nhiều sản phẩm, cần lựa chọn một tư vấn chuyên nghiệp để đáp ứng đúng với nhu cầu của bạn và đó cũng là cách tôi đang định hình tôi khác biệt trong công việc này.

Và tất nhiên, khi tham gia và lựa chọn giống tôi, tôi có cả đội ngũ theo sát và tiếp tục tư vấn, giải đáp và có dịch vụ cố vấn theo sát kế hoạch tài chính của KH, ko riêng gì việc chỉ tham gia bảo hiểm đảm bảo trong suy nghĩ.

Khác biệt khi tham với Hoa Tường Vy thì dù bất cứ tư vấn nào ngưng việc, thì Khách Hàng vẫn được đảm bảo bạn tiếp tục được nhận tiếp tục sự quan tâm của chúng tôi kể cả khi điều đáng tiếc nhất sẽ xảy ra thì cũng an tâm chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tư vấn trước đó rõ ràng định mức sử dụng số tiền chả người thụ hưởng bạn yêu thương nhất, sử dụng đúng,m và tốt nhất với những gì bạn muốn dành cho họ…

Tất nhiên việc suy nghĩ được hanh thông bạn sẽ thấy tất cả mọi việc đều được thuận lợi như cách mà tôi đang sống là điều hiển nhiên sẽ đến.

 

❤️

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe, nếu cảm thấy những điều tôi nói quá mới lạ…hãy tìm đến tôi…

Vy Luôn Khác Biệt… nên đã lựa chọn đầu quân một tập đoàn bảo hiểm Dám Khác Biệt về tất cả quyền lợi Khách Hàng vượt ngưỡng mong đợi của Vy.

Nhân Sự được phát triển tối đa tiềm năng ko quan trọng thâm niên trong ngành nên Vy đã chọn phát triển rất nghiêm túc tại FWD.

Nên bài chia sẻ hôm nay muốn gửi gắm đến tất cả các bạn đã đọc rằng:

Chúng ta cần Bảo Hiểm… còn bạn chọn bất cứ nơi nào bạn muốn tôi cũng ủng hộ và tôn trọng quyết định của bạn.

 

❤️❤️

FWD đào tạo đội MDP-MDRT riêng biệt nhằm tạo ra một  đội tinh nhuệ, được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức trở thành:

  • Những nhà tư vấn tài chính xuất sắc nhất trên cả nước có khả năng kiểm tra sức khoẻ tài chính, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu toàn diện cho những khách hàng, doanh nghiệp thông thái lựa chọn giải pháp tối ưu cho dòng tiền của họ được đảm bảo an toàn vượt trên ngưỡng mong đợi.
  • Những nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp đại diện bộ mặt công ty…

Tôi là thành viên của biệt đội tinh nhuệ đầu tiên…

 

❤️❤️❤️

Công việc tư vấn… tất cả những gì bạn muốn của Vy trước đây đã tính phí 100$/ cuộc hẹn/ ko quá 2 tiếng rồi.

Nên việc thấy Vy hay đi cà phê, hay ngồi hết ng này ng khác trò chuyện là đang làm việc đó.

 

❤️❤️❤️❤️

Hiện tại vẫn luôn bổ sung nhiều kiến thức với nhiều khoá học phải đầu tư chi phí lẫn thời gian rất nhiều để tiếp tục Update và đem lại giá trị hoàn toàn rất lớn cho Bạn, bản thân Vy định hình mình 200$/ko quá 2 tiếng, nếu tư vấn về cá nhân song song công việc hiện tại của bạn.

Mỗi cuộc hẹn tính phí luôn có chế độ báo thức sau mỗi 30p, ở 30p đầu tiên bạn nói chán quá… bạn hoàn toàn được miễn phí buổi đó.

Nhưng cũng chỉ giới hạn thời gian cho cv này cũng rất hữu hạn, vì Vy vẫn cần đảm bảo tất cả công việc hiện tại.

Sắp tới chắc chắn phải mở lại nhiều buổi Workshop giảm nhẹ chi phí và có sự đầu tư hơn so với mỗi lần chia sẻ 1/1.

❤️❤️❤️❤️❤️

Bạn hiểu được tổng quan các mô hình huy động vốn của một đế chế, một đất nước rõ ràng từ đó Bạn tự hiểu, Bạn biết, Bạn rõ cơ chế và chọn tham gia bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Nhưng chắc chắn bạn phải có và nâng cấp nó hàng năm như các doanh nhân thế giới.

Ko nhất thiết Bạn phải lựa chọn giống Vy… mỗi năm đều mua thêm và nâng cấp giá trị bản thân mình thông qua giá trị Bảo Hiểm.

Còn FWD – Thông báo đến Vy phải miễn phí với KH tham gia tại đây là bởi vì đây là chính sách hỗ trợ của công ty, nhưng Vy chỉ thực sự tiếp Khách Hàng nào đã hiểu hoặc thật sự muốn hiểu còn ko Vy ngại tư vấn lắm, dạo này hầu như ko có thời gian chơi bời như trước kia. Vì thời gian của Vy thật sự rất Hữu Hạn mà mục tiêu của Vy trong nghề cực giá trị đạo đức và nhân văn này đi xa hơn nữa nên mong được thấu hiểu và cảm thông.

Đây cũng là câu trả lời cho nhiều bạn tốt luôn nói nhiều lúc muốn share sản phẩm hay những thứ bà đang làm cho bà phụ bà kiếm tiền lo cho con mà ko thấy Up gì hết…

À có đó đó… cả nhà tham khảo ở các Page trên nhé.

Thật ra đó giờ tệp KH của Vy chỉ ng lạ ng lạ và ng lạ mà thôi….

Bạn bè Vy rất đông nhưng chắc rằng Vy chưa bao giờ làm bạn bè khó xử vì phải nói về sp dịch vụ của mình khi bạn ko hỏi đến… mà toàn tự nguyện hỏi đến mình mới giới thiệu…

Tiếp theo trong cv mới vẫn lựa chọn Khách hàng thông thái tham gia.

Vì thật ra Kh ko hiểu tham gia ko đúng, sẽ bị ảnh hưởng công việc của Vy, nên Vy ko vội cứ chậm chắc từng Khách Hàng đúng với giá trị xứng tầm của Họ.

❤️

Belive you can & you will

Do all thinks with kindness…

ww.HoaTuongVy.vn

#VyTran – #HoaTườngVy – #FWD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *